cho-thue-xe-cuoi-chon-mau-sac-hop-menh-co-dau-hay-chu-re
Cho thuê xe cưới: Chọn màu sắc hợp mệnh cô dâu hay chú rể ?
04/23/2019 13:55:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

XECUOIKUMHO Khi tìm đến các dịch vụ cho thue xe cưới bạn băn khoăn không biết chọn xe như nào? màu sắc chọn xe như nào? thiên về hợp mệnh cô dâu hay chú rể?

Cưới xin là chuyện hệ trọng cả một đời người, chính vì thế ông bà ta có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", chả mất gì thì tại sao chúng ta lại không theo, hoặc nhỡ không theo lúc có chuyện thì biết trách ai?

Khi tìm đến các dịch vụ cho thue xe cưới có rất nhiều bạn sau khi đã chọn được kiểu dáng, thương hiệu xe ưng ý thì lại băn khoăn về màu sắc, có những trường hợp màu sắc tìm được hợp cả mệnh cô dâu và chú rể thì quá tuyệt vời không còn gì để nói. Tuy nhiên cũng có những trường hợp màu sắc hợp mệnh của cô dâu và chú rể lại trái ngược nhau, ... điều đó gây không ít những phiền toái và đau đầu về chiếc xe mình lên chọn như thế nào?

Xe cưới là để rước nàng về dinh(đón cô dâu) chính vì thế khi tìm đến các dịch vụ cho thue xe khi cô dâu và chú rể không hợp mệnh nhau về màu sắc thì bạn nên chọn màu sắc xe hợp với cô dâu vì theo quan niệm phong thủy phương đông thì cô dâu chính là người được chiếc xe đó đưa về nhà và khởi đầu một cuộc sống mới ở chính ngôi nhà đó, vì thế khởi đầu phong thủy sẽ ưu tiên cho người bắt đầu và cũng ảnh hưởng trực tiếp nhất đến người bắt đầu đó(cô dâu)... Chính vì thế khi gặp trường hợp này bạn sẽ không phải suy nghĩ đắn đo về màu sắc nữa mà hãy chọn cho mình chiếc xe cưới có màu sắc hợp với mệnh cô dâu nhé!!!

WWW.XECUOIKUMHO.COM  -  KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG TRĂM NĂM HẠNH PHÚC