cho-thue-xe-du-lich-ha-noi-o-dau
Cho thuê xe du lịch Hà Nội ở đâu?
04/23/2019 13:55:50 Đăng bởi Admin (0) bình luận

 

Quý khách đang cần thuê xe du lịch giá rẻ, dài hạn ở Hà Nội mà chưa biết thuê ở đâu để có được giá rẻ mà chất lượng tốt? Hãy đến với công ty cổ phần thương mại và vận tải Kumho Việt Hàn để có được dịch vụ trọn vẹn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của kumho Việt Hàn

Phương châm tôn chỉ của chúng tôi là “ Chữ tín luôn đặt lên hàng đầu” nên đảm bảo khi khách hàng đến thuê xe sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì và luôn được hưởng những chính sách ưu đãi có lợi. Chính vì vậy, qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường công ty đã trở thành một điểm đến mà khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, công ty Kumho đang cho thuê các loại xe du lịch của nhiều hãng với nhiều loại chỗ ngồi khác nhau. Khách hàng có thể có được nhiều lựa chọn thuê từ loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hay loại xe 29, 35, 45 chỗ ngồi của nhiều hãng thương hiệu uy tín như Toyota, Hyundai, Honda… Các mẫu xe đều thuộc loại đời mới, có chất lượng tốt và thường xuyên được đại tu nên rất chắc chắn và an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại kumho Việt Hàn

Không những thế, giá thuê xe của Kumho cũng cực kỳ phải chăng so với giá thị trường. Chỉ từ 1,200,000đ đến 3,800,000đ là quý khách có thể có được một chiếc xe du lịch phục vụ cho những chuyến đi chơi của gia đình hay những chuyến dã ngoại tập thể của trường lớp và công ty. Tất cả giá thuê xe du lịch đều đã được bao gồm xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm cho hành khách và áp dụng cho cả 2 chiều đi và về. Hơn thế, tất cả các hợp đồng của công ty đều có những chính sách có lợi cho khách hàng. Để ký hợp đồng, khách hàng cũng hoàn toàn có thể được chúng tôi ký kết ngay tại địa chỉ của khách hoặc được thực hiện qua email nên rất thuận lợi cho khách hàng.

Với những chính sách trên, bạn còn chần gì gì nữa mà không nhấc máy gọi đến số hotline  0968.86.63.65 - 09.1208.1308 của chúng tôi để thuê các loại xe du lich giá rẻ, an toàn và tận hưởng những chuyến du lịch thú vị của bạn.
>>> Dịch khác: Cho thuê xe cưới tại kumho Việt Hàn