cho-thue-xe-du-lich-hue-o-dau
Cho thuê xe du lịch Huế ở đâu?
04/23/2019 13:55:53 Đăng bởi Admin (0) bình luận

 

Huế là một trong những địa danh du lịch được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm điểm đến mỗi năm. Khi đến Huế, quý khách sẽ được thăm quan núi Ngự hùng vĩ, dòng sông Hương thơ mộng hay những di tích lịch sử của các triều đại vua chúa. Đến với thành phố này bạn còn có thể được thư giãn trên bãi biển nguyên sơ Lăng Cô, Thuận An, Cảnh Dương với những dải cát trắng và nước biển trong xanh. Đặc biệt khi đến đây và những dịp lễ, quý khách còn được theo dõi và tham gia những trò chơi dân gian mang đậm nét truyền thống. Bên cạnh đó, một điểm rất thu hút nữa của Huế chính là nét ẩm thức vô cùng phong phú và đặc sắc với những món ăn độc đáo rất riêng mà bạn khó có có thể được thưởng thức ở vùng miền nào khác.

Hiện nay, để thăm quan Huế theo gia đình hay tập thể, các du khách thường lựa chọn hình thức thuê xe, thay vì những hình thức khác. Bởi đây là phương án vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường đi. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch đến Huế, hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe tại công ty cổ phần thương mại và vận tải Kumho Việt Hàn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một dịch vụ thuê xe với giá cả hơp lý cùng dịch vụ đảm bảo và trọn vẹn nhất.

Để đáp ứng như cầu của quý khách công ty chúng tôi luôn đang cho thuê rất nhiều các dòng xe đời mới, đa dạng kích thước, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt. Hãy là những khách hàng thông minh khi lựa chọn thương hiệu xe Kumho Việt Hàn, rất mong được sự quan tâm ủng hộ và góp ý của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn