cho-thue-xe-du-lich-sapa-o-dau
Cho thuê xe du lịch Sapa ở đâu?
04/23/2019 13:55:53 Đăng bởi Admin (0) bình luận

 

Du lịch sapa nên đến những đâu? vào mùa nào? nên thuê xe gì?...Hãy để Kumho Việt Hàn giải đáp thắc mắc cho bạn!

Sapa là một vùng đất có khí hậu rất trong lành và sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên rất hoang sơ mà ấn tượng. Đến với Sapa, bạn có thể ghé thăm vào bất cứ mùa nào trong năm, và mỗi mùa đểu có những nét riêng. Ví dụ nếu bạn đến vào cuối tháng 8 hay tháng 9, đây là thời gian lúa chín vì vậy bạn có thể được ngắm những ruộng bậc thang vàng óng. Khi đến thang 12, nếu may mắn bạn có thể được ngắm tuyết rơi. Hay khi đến vào sau tết âm lịch bạn có thể ngắm hoa đào đua sắc ở bất cứ đâu... Có nhiều điểm để bạn có thể thăm quan khi đến Sapa, chúng tôi có thể kể đến một số địa điểm chính mà bạn không nên bỏ qua như núi Hàm Rồng nơi bạn có thể nhìn bao quát toàn bộ thị trấn Sapa, chợ phiên Sapa họp vào tối thứ 7, chủ nhật, Phan Si Păng và vườn quốc gia Hoàng Liên, thác Bạc, Cổng trời, bản Má Tra của người H’Mông, bản Tả Phìn... Đặc biệt, đã đến Sapa thì bạn cũng nên nếm thử cơm lam, thắng cố, thịt lợn cắp nách, rượu Táo Mèo, rượu ngô Bản Phố....

Để di chuyển đến Sapa bạn cũng có thể đi bằng tàu, ô tô khách hoặc xe máy. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo gia đình và đi tập thể, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án thuê xe. Bởi phương án này sẽ giúp đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn tận hưởng được chuyến đi thoải mái và tuyệt vời nhất.

Công ty Kumho Việt Hàn chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Với hơn 10 năm trong dịch vụ thuê xe các loại, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng có được một dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp gần 20 chiếc xe các loại đa dạng từ sedan 4 chỗ đến các dòng xe khách 35, 45 chỗ ngồi cho dịch vụ thuê xe du lịch Sapa, vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe vừa ý.

Luôn luôn đổi mới để phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng cùng tôn chỉ “ chữ tín luôn đặt lên hàng đầu", chúng tôi luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đảm bảo khi khách hàng thuê xe tại công ty sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá thuê xe và và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.