chon-xe-cuoi-mau-den-hay-mau-trang
Chọn xe cưới màu đen hay màu trắng?
04/23/2019 13:55:08 Đăng bởi Admin (0) bình luận

Khi bạn quyết định thuê xe cưới ngoài việc chọn loại xe gì, hãng xe gì thì việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe cưới rất quan trọng. Một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng phân vân và tự hỏi đó là:"Nên chọn xe cưới màu trắng hay màu đen?". Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này. Khó khăn của bạn nằm ở chỗ bạn không có tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn thuê xe cưới. Hai tiêu chí chính đó là:

1. Chọn thuê xe cưới theo sở thích

Việc cô dâu, chú rể thích một trong hai màu đen và trắng sẽ là tiêu chí đầu tiên khi các bạn chọn màu sắc của chiếc xe cưới. Hãy chọn một màu xe mà bạn luôn yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái khi dùng nó trong ngày cưới của mình.

2. Chọn thuê xe cưới theo mục đích hay tích cách

- Chọn thuê xe cưới màu trắng: Việc chọn một chiếc xe màu trắng, Điều này sẽ giúp cho chiếc xe cưới của bạn luôn nổi bật trong đoàn xe đi đón dâu. Màu trắng của chiếc xe cưới luôn tạo nên sự thanh thoát nhưng không làm mất đi sự sang trọng của chiếc xe. Khi lựa chọn một chiếc xe cưới màu trắng cũng thể hiện tính cách trẻ trung, năng động của chú rể. Một chiếc xe cưới màu trắng đẹp luôn thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này giúp cho chiếc xe cưới của Bạn luôn là trung tâm trong ngày cưới. Nếu bạn chọn xe cưới màu trắng tại các công ty cho thuê xe, Bạn nên tham khảo một số loại xe sau: Mercedes C-class, Audi, BMW series 5, Lexus is250c và các dòng xe cưới mui trần. Những chiếc xe cưới màu trắng luôn là những chiếc xe dễ trang trí hoa xe cưới nhất. Dù kết hợp với bất cứ loại hoa màu sắc nào đều phù hợp. Ngoài ra màu trắng của chiếc xe cũng rất dễ để kết hợp với các phù kiện trang trí xe cưới. Không những vẫn chiếc xe cưới màu trắng cũng giúp cho cô dâu, chú rể nổi bật và đẹp hơn trong các bộ đồ váy cưới màu trắng và vest cưới màu đen.

Xe Hoa Mercedes-C250 Trắng

Xe Hoa Rolls-Royce Trắng

Xe Hoa Rolls-Royce Trắng

- Chọn thuê xe cưới màu đen: Nếu Bạn muốn một chiếc xe cưới sang trọng nhưng không quá phô trương. Đẹp nhưng không quá nổi bật. Bạn là một người chín chắn và thành đạt. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn xe cưới màu đen. Chiếc xe cưới màu đen tuy không bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nhưng càng nhìn lại càng đẹp. Chiếc xe cưới màu đen luôn thể hiện tính cách của chủ rể là người chín chắn, điềm tĩnh nhưng sâu sắc. Màu đen cũng là màu cơ bản nhất trong các màu sắc của xe ô tô. Với xe cưới màu đen Bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng xe sedan 4 chỗ như: Mercedes E -class, S-class. BMW series 7. Đây là những dòng xe màu đen rất đẹp và sang trọng.

Xe Hoa Rolls-Royce Màu đen

Xe Hoa Rolls-Royce Màu đen

Với một chiếc xe cưới màu đen luôn là giải pháp an toàn nhất khi lựa chọn xe cưới. Xe Cưới màu đen cũng rất dễ để trang trí hoa xe cưới. Nhưng phù hợp nhất là các loại hoa có màu trắng và màu sáng. Bạn nên hạn chế dùng các hoa cưới có màu tím để trang trí cho xe xe cưới màu đen. Vì hai màu này khi kết hợp sẽ làm cho hiếc xe khá tối.