he-lo-ve-bmw-5-series-the-he-moi-truoc-ngay-ra-mat
Hé lộ về BMW 5-series thế hệ mới trước ngày ra mắt
04/23/2019 13:56:05 Đăng bởi Admin (0) bình luận

Dù chỉ đôi chút và mẫu xe mới chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng cũng đủ hé lộ dáng xe và phần đuôi thiết kế mới. Có lẽ thay đổi đáng chú ý nhất có thể thấy trong đó là cụm đèn hậu LED khác hẳn bản hiện tại; với thiết kế mảnh mai và mềm mại hơn.

Hé lộ về BMW 5-series thế hệ mới trước ngày ra mắt

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt BMW 5-series thế hệ mới (G30). Clip được công bố vào thời điểm hiện tại cho thấy xe được ra mắt vào cuối tháng này tại Triển lãm ô tô Paris là hợp lý, nhưng có một số thông tin cho biết phải đợi đến Triển lãm ô tô Detroit diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Dù thời điểm ra mắt là khi nào, có một điều đã được BMW xác nhận là thế hệ mới này của 5-series sẽ sử dụng cơ sở gầm bêh CLAR mới của hãng xe Đức. Nhờ sử dụng nhiều vật liệu nhôm, sợi carbon và thép cường lực, xe sẽ nhẹ hơn trước ít nhất 80 kg.

Về động cơ, trang bị tiêu chuẩn sẽ là loại 4 xy-lanh 2.0L tăng áp. Ngoài ra sẽ có các bản máy xăng và diesel I6 3.0L, cùng một bản hybrid diesel-điện, một bản hybrid sạc điện và các bản tính năng vận hành cao, trong đó có bản M5 mới, với động cơ V8 tăng áp kép 4.4L.

Để tiếp tục cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class, thế hệ mới của dòng 5-series sẽ được trang bị một số công nghệ giống của 7-Series, như các tính năng lái tự động, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ và cụm đèn pha laser.

Nhật Minh

Theo Carscoops

BMW một trong các dòng xe thuộc danh mục Cho thuê xe 4 chỗ của KumHo